Read [Dịch Fic Thái] Mộng Tương Tư - MileApo (PhakPob) - NETTRUYENSEO.com

[Dịch Fic Thái] Mộng Tương Tư - MileApo (PhakPob)

Authors: meknakaa

Genre: Fanfiction

Update: 26-09-2022

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

Lời giới thiệu:

Pob (Apo kiếp này) - Chàng trai đến từ Sukhothai. Vì sự ra đi đột ngột của bố mẹ năm cậu 12 tuổi, mà khiến Pob phải chuyển lên Băng Cốc sống với bà ngoại. Nhưng trước kia, Pob cũng thường xuyên đến gặp ngoại vào ngày nghỉ cùng gia đình. Tuy nhiên bây giờ, cậu phải chuyển đến sống ở đây dài lâu. Song, kể từ ngày đầu tiên chuyển vào nhà, Pob đã bắt đầu mơ về một người. Pob mơ đi mơ lại một giấc mơ cho đến năm 18-19 tuổi. Dẫu rất muốn tìm câu hỏi, nhưng lại không thể nào giải thích. Bởi lẽ Pob chưa từng nhìn thấy gương mặt của người đàn ông xuất hiện trong mơ ấy.
Dù chỉ một lần...
Tuy nhiên, khi cậu gặp P'Phak (Mile kiếp này), là đàn anh và là học trò cũ của CLB Múa truyền thống, một cảm xúc gì đó đã nảy sinh. Vừa cảm thấy quen thuộc, mong mỏi và nhớ nhung. Dẫu chưa từng quen biết hay gặp nhau trước đó.
Bất kể là ai đi nữa, họ cũng đều nói P'Phak rất khó gần vì anh ấy thuộc dòng dõi quý tộc cũ. Khó cười, sống thận trọng, lạnh lùng tựa như một bức họa. Lời đồn thổi thì vốn thế, nhưng Pob lại chưa từng nhận thấy dù chỉ một lần.
Anh ấy trông rất thân thiện mà. Thỉnh thoảng có thể nói mấy câu hơi cổ xưa, nhưng lúc nào cũng mỉm cười hiền lành với cậu.
"Lúc nãy em múa có ổn không ạ?"
"Bàn tay duyên dáng, chuyển động thanh thoát, cúi mình hiên ngang. Ý anh là N'Pob múa đẹp lắm."
"Vậy có thích không ạ? Thích điệu múa của em không?"
"Thích."