Read / Dr.Stone x OC / Có viên Ruby Đỏ biết yêu trong Thạch Giới - NETTRUYENSEO.com

/ Dr.Stone x OC / Có viên Ruby Đỏ biết yêu trong Thạch Giới

Authors: Ryandayy

Genre: Fanfiction

Update: 22-10-2022

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

-There is a red ruby that knows how to love in the Stone World-
Một cô gái với đôi mắt đỏ như Ruby có tên là Yuki Yuu - đã làm quen với Senku thông qua CLB Khoa học mà cô tham gia. Trong một lần đang thực hiện thí nghiệm, Yuki nghe thấy cậu bạn "Thanh mai trúc mã" của Senku- Taiju- quyết định tỏ tình Yuzuriha- cô bạn thân của mình. Vui vẻ chống cằm nhìn Taiju tim đập to hơn tiếng trống chuẩn bị tỏ tình bên gốc cây huyền thoại, thì một luồng sáng màu xanh đẹp tuyệt, kì bí đang dần bao trùm lấy tất cả mọi thứ. Toàn thân cô cứng ngắc không thể cử động, không cảm nhận được gì xung quanh, mọi thứ tối om, lạnh lẽo và im lặng đến đáng sợ.
- TỈNH DẬY ĐI, YUKI YUU!!
Yuki chửi thề. Chẳng biết cô đã bất động bao lâu, chẳng khác gì việc cô đang rơi vào hố sâu tuyệt vọng; đến khi Yuki quyết định buông bỏ, nhắm mắt lại thì "Crak!", một tiếng vỡ vô tình, một mảng đá từ mặt rơi ra. Xao động chớp viên Ruby đẹp tuyệt, Yuki bừng tỉnh sau một chặng thời gian dài đằng đẵng, dài đến nỗi không đếm được. Xung quanh đã thay đổi, một cách hoàn toàn và to lớn khiến cô cảm thấy choáng váng, hụt hẫng, mừng rỡ, thích thú,...Cuộc sống ở Thạch giới của cô gái mang tên Yuki Yuu đã bắt đầu.

- Làm ơn hãy coi kĩ tag trước khi đọc, từ ngữ thô tục, OOC, buff.
- Hãy thoải mái nhận xét miễn là bạn lịch sự.
Ảnh bìa, các ảnh art trong truyện đều thuộc quyền sở hữu của Ryandayy- Thạch Thần Thiên Không. BÊ LUNG TUNG LÀ ĂN CHẢO NHÁ!!