Read (Fanfic/Đam mỹ Ver)HOA THIÊN CỐT HẬU NHÂN-HẬU SINH KHẢ ÚY(Shelmi) - NETTRUYENSEO.com

(Fanfic/Đam mỹ Ver)HOA THIÊN CỐT HẬU NHÂN-HẬU SINH KHẢ ÚY(Shelmi)

Authors: SaphiaHani

Genre: Diverse Lit

Update: 25-08-2022

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

-Fanfic Hoa Thiên Côt-Hậu Sinh Khả Úy
-Viết lần đầu năm 2016, thể loại ban đầu: ngôn tình sến súa, sư đồ luyến, ngược tâm
-Chỉnh sửa lần thứ n năm 2021, thể loại sau khi chỉnh: đam, siêu gay, super gay, mặt lạnh nhưng nội tâm bị khùng tiên tôn x dịu dàng ngoan ngoãn khéo tay thụ, ai rồi cũng bê đê thôi, bẩn bựa, thụ thờ công như thờ tổ, công chiều thụ như chiều vong
(Từ ngôn sang đam, vâng các chị ko nghe lầm đâu. T viết fic này từ năm 2016, lúc t vẫn còn là một thiếu nữ đọc ngôn thuần khiết nhưng dòng đời xô đẩy, t thành hủ cũng cmn hơn 4 năm trời. Thế nên là sửa lại thể loại fic nhé, t sẽ đem Trác Tố Mạt đi và rước về một bé thụ khả ái, sẵn tiện chỉnh lại mớ văn chương như lol trệt dưới mương của những năm lớp 10 nữa.)
-Tóm tắt ngắn gọn:
"Hậu nhân của tuyệt thế Yêu Thần và Trường Lưu Thượng Tiên đối với chuyện phụ mẫu mình từng vì tình yêu mà đem Lục giới quậy tưng bừng gà bay chó chạy biểu hiện thật kinh hãi.

Vậy cho nên, để không lại dẫm vào vết xe đổ ái tình ngu ngốc kia, đám nhi tử nữ nhi của Bạch gia quyết định làm ra những chuyện còn kinh thiên động địa hơn nữa, để chứng minh cho nhân thế biết một điều: Hậu sinh khả úy!"