Read (Húc Phượng × Nhuận Ngọc đồng nhân) Chờ Khi Hoa Nở, Lại Say Một Hồi - NETTRUYENSEO.com

(Húc Phượng × Nhuận Ngọc đồng nhân) Chờ Khi Hoa Nở, Lại Say Một Hồi

Authors: LamLam8896

Genre: Fanfiction

Update: 26-07-2020

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

Đồng nhân Phượng Long

Câu chuyện tay ba cẩu huyết giữa Húc Phượng, Nhuận Ngọc, Dạ thần. Kết HE(Húc Phượng × Nhuận Ngọc). Có OOC,sinh tử, có yếu tố thủy tiên(Dạ thần× Nhuận Ngọc), cân nhắc trước khi đọc ạ.

Thiên giới có ba vị điện hạ, Đại điện hạ Dạ thần, Nhị điện hạ Hỏa thần và con nuôi của Thiên đế, Tam điện hạ Nhuận Ngọc.

Ba huynh đệ từ nhỏ lớn lên bên nhau, tình cảm gắn bó, cho đến khi Cẩm Mịch xuất hiện, bi kịch liền đến bủa vây lấy cả bốn người họ.

"Tam điện hạ, sai lầm lớn nhất đời này của Hỏa thần là yêu phải người như ngươi "

"Nhuận Ngọc, ta vì đệ mà sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, thương tích đầy mình vậy mà cũng không thể đổi lại một cái quay đầu từ đệ."

"Đủ rồi, lời yêu từ miệng đệ nói ra rẻ mạt lắm. Nếu sau này đệ còn dám nói yêu ta, ta sẽ róc thịt đệ. Nói một lần, róc một lần."

"Ngọc nhi, đệ đừng rời xa ta, được không? Đệ muốn gì cũng được, chỉ cần đệ nói ta nhất định sẽ đáp ứng, chỉ xin đệ đừng tìm cách rời khỏi ta."

"Nợ tình kiếp này ngàn thu không trả được, nhưng ta cầu mong kiếp sau huynh không gặp phải loại người như ta nữa, để huynh có thể sống trọn vẹn một kiếp an yên."

" Đời này của ta mơ mơ hồ hồ, yêu không được hận không đành, cuối cùng mộng đẹp năm xưa hóa thành nỗi bi thương, cứ mãi đuổi theo những thứ hư ảo mà làm lãng phí biết bao thời gian. Quay đầu nhìn lại, người chẳng còn ở nơi đó đợi ta nữa rồi."