Read (KakaSaku) Hơn Cả yêu | thienanxxyy

Read (KakaSaku) Hơn Cả yêu - NETTRUYENSEO.com

(KakaSaku) Hơn Cả yêu

Authors: thienanxxyy

Genre: Fanfiction

Update: 28-10-2022

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

- Sakura à, - Anh nhẹ nhàng nói. - Vậy từ giờ, tôi sẽ bảo vệ em nhé, có được không ?
- Anh !? Bảo vệ tôi !? - Sakura hỏi lại, vừa kinh ngạc vừa đầy ngờ vực.
- Đúng vậy ! Tôi sẽ luôn ở bên cạnh em, chăm sóc em, bảo vệ em khỏi mấy chuyện xấu đó. Nếu em muốn, tôi sẽ như vậy ... đến hết cuộc đời ! - Anh nói thật chậm rãi. Chất giọng anh trầm khàn đầy chân thành.
- Vậy tại sao anh ... lại muốn bảo vệ tôi ? - Sakura vẫn không tin được những gì mình vừa nghe.
- Tại sao ư ? Bởi vì ... - Anh trầm ngâm một chút, một tay lơ đãng quấn lấy mấy sợi tóc rũ ra trước mặt Sakura, vén nó ra sau rồi nở một nụ cười mê hoặc. - ... em đẹp như vậy, tôi không nỡ để em bị tổn thương.
- Anh đừng nói đùa nữa ! - Cô đẩy mạnh anh - Chẳng có người nào lại muốn đi theo bảo vệ một cô gái mình mới gặp có hai lần suốt cả đời chỉ vì cô ấy đẹp cả !
- Nhưng tôi không phải là người. - Anh cười thêm một chút. - Hơn nữa ... - Anh vươn tới chụp tay cô - Tôi không muốn bảo vệ cô gái xinh đẹp nào khác ! Tôi chỉ muốn bảo vệ em! Có lẽ do tôi thích em rồi.
Sakura vùng vằng hất tay anh ra rồi quay mặt đi.
- Anh thật quá nhàm chán !
Cô mạnh miệng nói, nhưng lại không thể không nhận ra rằng khóe mắt cô có chút ươn ướt, cay cay. Lý trí của cô nói rằng đừng nên tin lời anh ta, nhưng trái tim thiếu thốn tình yêu của cô lại đang hành động ngược lại. Dường như ... những lời nói ấm áp của anh đang len lỏi vào trái tim cô, không cách nào ngăn được.
Từ giờ phút đó, Sakura cảm nhận được, có một thứ gì đó đang chớm nở