Read [ NBN ] - [ BHTT] - [ Tự Viết ] : Sự Sống - Tiểu Nghi - NETTRUYENSEO.com

[ NBN ] - [ BHTT] - [ Tự Viết ] : Sự Sống - Tiểu Nghi

Authors: phongthan321luy

Genre: Action

Update: 16-10-2022

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

Tên Truyện: Sự Sống


Tg: Tiểu NghiThể loại : Bách hợp, hiện đại, trọng sinh, nữ biến nam(NBN) , gia thế, thương trường, ngược luyến,...Nvc : Trác Nhỉ Luân - Cao Phương Uyển.


....

Văn án

Nàng là nữ quân nhân chiến trận, sau bị phát súng kẻ địch bắn trúng vị trí tim, lý do gây nên chính là " Người nàng yêu, Hạ Anh, nàng ấy nhất phải sống".


" Em mau tỉnh, Dịch Hân!!! Làm ơn, đừng!!! "


" Ngoan, đừng khóc.. *khụ* em chỉ hơi mệt..một chút.. "


" Hic...tại sao, em.. "


" Hìhì, chị không sao là tốt rồi..... "


Lời này cũng là lời cuối trước khi rời, nàng coi như tâm nguyện hoàn thành, hảo bảo về nàng thành công, nhưng đáng tiếc [email protected] trả giá đắc.


" Trung Tướng!!!!! ".


" Dịch Hân!!!!! "


Cả đoàn quần xung quanh còn lại người hô lên am hiệu. Phải, cái kia người nằm xuống hi sinh là các nàng, Dịch Hân, Trung Tướng. Nhiệm vụ ứng lần này suy ra đã là lớn thiệt hại, không những doanh binh thiệt hại, còn có nàng trung tướng...Âm thanh cuối cùng nghe được chính là như vậy, của nàng bỏ lại tất cả mọi người khóc thương người nằm máu me trong người nữ nhân tên Hạ Anh người. Nàng ngủ quan xinh đẹp giờ chỉ toàn xung quanh nước mắt khóc, thảm lên phần xác kia...


" Ta thực xin lỗi, đến để nàng lại... Sau này hảo chăm sóc tốt bản thân, vĩnh biệt.. "Lời tìm thức lưu trong chưa thoát, hơi thở đã không còn. Nàng linh hồn kéo mạnh lực, đẩy một phát kéo đến một nơi tối đen gian phòng ' Này là nơi nào? Sao lại chặt thế này, hảo khó thở... '